Máy khử trùng thực ...
 
Avisos
Vaciar todo

Máy khử trùng thực phẩm Xixa giúp làm sạch bụi bẩn, các chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu


highlandboiz010
Respuestas: 3
Topic starter
(@highlandboiz010)
New Member
Registrado: hace 12 meses

Việc sử dụng rau không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm đối với trẻ con, phụ nữ với thai, phụ nữ cho con bú, người mới khỏi bệnh, người mắc các bệnh kinh niên,…Chưa dừng lại ở đó, rau bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư chiếm đến 35%. Việt Nam hiện đang là một trong những nước mang tỷ lệ ung thư tăng cao nhất trên thế giới

 

biện pháp chính là: máy khử trùng thực phẩm Xixa sử dụng sóng âm giúp khiến sạch bụi bẩn, những chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu. Chỉ với một nút bấm mà không cần rửa bằng tay, rau củ giết mổ các các thứ các thứ đều sạch bong.

  1. Máy làm sạch thực phẩm mang tác dụng gì?

 

Xử lý nước, diệt khuẩn.

 

Tiệt trùng rau quả, thực phẩm.

 

Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại.

 

Khử mùi hôi trên thực phẩm.

 

Giúp bảo quản rau quả thực phẩm tươi lâu.

 

Tìm hiểu thông tin về có nên mua máy khử độc thực phẩm tại website Xixa

 

  1. Ưu điểm máy khiến sạch thực phẩm

 

Kiểu dáng sang trọng.

 

Màu sắc trang nhã.

 

Dễ dàng sử dụng.

 

Không tốn nhiều điện

 

Không sử dụng hoá chất.

 

✔ Được sản xuất bởi một Công ty chuyên về thiết bị siêu âm, máy khiến sạch thực phẩm không chỉ khiến cho sạch hiệu quả rau và trái cây mà còn các thực phẩm hàng ngày khác như giết, cá, hải sản.

 

✔ những thử nghiệm với thực phẩm về những chất độc hại như Chlorpyrifos, Imidacloprid, Difenoconazole, Diazinon… trước và sau khi làm sạch với máy đã cho thấy sau lúc làm sạch với máy những chất độc hại cho ra kết quả 0mg/kg thực phẩm.

 

✔ Máy làm sạch thực phẩm chỉ rửa bằng nước giúp loại bỏ 320 loại dư lượng thuốc trừ sâu, bui mịn,

Xem thêm thông tin về review máy rửa rau củ tại website Xixa

 

 

• Công nghệ làm sạch của máy sử dụng bước sóng siêu âm nên chỉ làm cho sạch với nước mà không cần sử dụng bất kỳ loại hoá chất gì khác.

 

• Máy sẽ tự động phát ra 14.000 bước sóng siêu âm trên một giây để khiến sạch thực phẩm.

 

• Máy đã vượt qua rất nhiều test kiểm định của bộ, ban, ngành nghề vệ sinh thực phẩm và là máy bán chạy nhất về cái sản phẩm máy khiến cho sạch thực phẩm này tại thị trường HQ kể từ năm 2018.

 

• các thử nghiệm với thực phẩm về các chất độc hại như Chlorpyrifos, Imidacloprid, Difenoconazole, Diazinon... Trước và sau lúc làm sạch với máy đã cho thấy sau lúc làm sạch với máy những chất độc hại cho ra kết quả 0mg/kg thực phẩm.

Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website  https://xixa.com/

Compartir:
Esta web utiliza cookies propias y de terceros para su correcto funcionamiento y para fines analíticos. Al hacer clic en el botón Aceptar, acepta el uso de estas tecnologías y el procesamiento de tus datos para estos propósitos.
Privacidad